Giới thiệu

Bác sĩ Hồ Kỳ Thu Nguyệt - Bs chuyên khoa 2 - Sản phụ khoa. 

Bác sĩ Nguyệt - với kinh nghiệm lâu năm làm việc trong lĩnh vực sản phụ khoa và đảm nhận vị trí quan trọng như Trưởng khoa chăm sóc Tiền sản, bệnh viện Từ Dũ nên bác sĩ được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng.

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – BS.CKII. Hồ Kỳ Thu Nguyệt tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Tân Bình, tại địa chỉ 159/28/11 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh  - là một trong các phòng khám Sản phụ khoa uy tín chất lượng tại TP.HCM.

Phòng khám do bác sĩ Nguyệt phụ trách chính, phòng khám cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị các vấn đề về Sản phụ khoa, trang thiết bị tại phòng khám luôn được cung cấp đầy đủ để việc khám và điều trị cho bệnh nhân được thực hiện một cách tốt nhất. Phòng khám luôn phục vụ bệnh nhân với tiêu chí ân cần, nhiệt tình, tận tâm và làm khách hàng hài lòng khi đến khám tại phòng khám.

Bác sĩ Nguyệt là người thành lập phòng khám Sản Phụ Khoa Bs.Nguyệt liên kết với các bác sĩ giỏi ở các bệnh viện lớn tạo thành một đội ngũ khám bệnh có chuyên môn cao, tạo nên một phòng khám uy tín và chất lượng bậc nhất về chuyên khoa: Sản phụ khoa

 


Với gần 30 năm kinh nghiệm công tác và làm việc tại bệnh viện Từ Dũ, bác sĩ đã chuẩn đoán và khám chữa bệnh cho hàng ngàn ca liên quan tới các bệnh sản phụ khoa. Bác sĩ được đánh giá là một trong ít các bác sĩ luôn làm việc tận tâm, luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu và được công nhận là một trong những các bác sĩ sản phụ khoa có tay nghề cao trong nghành.

 

Facebook chat